Luật đá gà Thomo: học cách thức và nguyên tắc chơi

Cách thức và luật đá gà Thomo là điều vô cùng quan trọng và được nhiều anh em quan tâm. Dưới đây là một số thông tin về chủ đề này!

Cách thức tham gia đá gà Thomo

Đăng ký 

Để tham gia Thomo hôm nay, bạn cần đăng ký tài khoản. Quá trình này sẽ yêu cầu cung cấp các thông tin cơ bản và đồng ý tuân thủ quy định của trang web.

Chọn trận đấu

Các trận đấu Thomo hôm nay thường được lên lịch trước và thông tin chi tiết về thời gian, đội gà hay tỷ lệ cược đều sẽ được hiển thị đầy đủ để bạn lựa chọn.

Đặt cược

Trong đá gà Thomo, bạn có thể đặt cược theo đội gà thắng/hòa, hay tỷ số trận đấu với đa dạng tùy chọn và tỷ lệ cược tương ứng.

Luật chơi

Để có thể chơi tốt đá gà Thomo, anh em cần phải nắm vững luật chơi sau: 

  • Trước khi bắt đầu: Các chiến kê sẽ đứng ở giữa, có nại gà ôm lại và chỉ thả ra khi trận đấu bắt đầu.
  • Trong khi diễn ra: thời gian của các hiệp đấu gà Thomo kéo dài 15 phút. Nếu chưa phân định thắng thua thì cần phải nghỉ 5 phút rồi mới tiến hành đá tiếp để phân định kết quả.
  • Kết thúc trận đấu: các chiến kê bị đá và không còn khả năng thi đấu/không thể tiếp tục đá trong vài phút từ khi bị hạ sẽ bị tính thua. Người đặt cược thắng sẽ nhận được tiền thưởng.
thomohomnay.org ĐÁ GÀ THOMO 100% Thưởng Nạp Lần Đầu

Ngoài ra còn có một vài trường hợp thua khác là:

  • Gà không đá, cắn đối thủ hoặc không nhảy cót trong thời gian diễn ra trận đấu.
  • Gà vừa bước vào trận đã bỏ chạy khi gặp đối thủ sẽ bị tính là thua

Trận đấu hòa khi chiến kê chấp mỏ hay chỉ đứng yên, tuy nhiên trường hợp này khá khó xuất hiện vì các gà chiến đều rất hiếu thắng và lao ngay vào nhau sau khi bắt đầu.

Trên đây là một vài cách thức và nguyên tắc chơi đá gà Thomo. Chúc anh em sẽ chiến thắng và mang về thật nhiều giải thưởng nhé!

Trả lời

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.