Luật đá gà Thomo: Quy tắc và thủ thuật để chiến thắng

Nắm rõ quy tắc và thủ thuật chơi đá gà Thomo sẽ giúp anh em dễ dàng dành chiến thắng trong các ván cược và hốt “bộn tiền”. Dưới đây là một số quy tắc và thủ thuật anh em cần biết!

Quy tắc cơ bản của Thomo hôm nay

Một số quy tắc trong đá gà Thomo là:

  • Gà phải đủ 6 tháng tuổi, đã kiểm tra sức khỏe, tuân theo tiêu chuẩn an toàn y tế và không mang thuốc lá/ma túy trong cơ thể. 
  • Các mức độ cược sẽ được công khai để người chơi có thể theo dõi và đảm bảo tính minh bạch.
  • Mỗi hiệp đấu kéo dài trong 15 phút. Nếu chưa phân thắng bại sẽ tiến hành nghỉ 5 phút rồi tiếp tục.
  • Về chạng gà, những chiến kê có cùng cân nặng, hoặc không chênh lệch thể hình quá nhiều sẽ được xếp kèo đá với nhau. Nếu có sự chênh lệch, hai bên chủ gà sẽ thương lượng.

3 thủ thuật giúp “tay mơ” giành chiến thắng

Để trở thành chuyên gia Thomo hôm nay, anh em cần “bỏ túi” 3 thủ thuật sau:

Lựa chọn gà có thể lực tốt

Nên chọn gà có thể lực bền bỉ để có thể trụ vững và chịu được đòn tấn công. Gà có sức khỏe tốt và thông minh sẽ tìm cách vắt kiệt sức, chờ thời cơ chín muồi sẽ tung đòn hạ gục đối thủ và giành chiến thắng.

thomohomnay.org Reload Bonus - Thưởng 12% nạp lại mỗi ngày tại Đá Gà

Phân tích thông tin

Bạn cần thu thập các thông tin như: số tuổi, kinh nghiệm, tỷ lệ thắng… để chọn ra chiến kê có khả năng thắng cao trong đá gà Thomo. Ngoài ra, cần phân tích phong độ của từng con gà, không đặt cược theo cảm tính để tránh mắc phải sai lầm nhé!

Lựa chọn gà theo màu sắc

Màu sắc thường sẽ quyết định đến khả năng tham chiến của con gà. Bạn nên chọn gà có màu sắc ổn định, tránh quá nhợt nhạt hay quá đậm vì thường những con này sẽ thi đấu không tốt, phong độ thất thường.

Trên đây là một vài quy tắc và thủ thuật để giành chiến thắng trong đá gà Thomo. Chúc anh em thành công!

Trả lời

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.